ซื้อที่ไหนดี

ของเตรียมคลอด แม่แม่ซื้อออนไลหรือซื้อตามห้างหรือตามโลตัสบิ๊กซีกันบ้างคะ กำลังมองหาอยู่ เห็นในเน็ตแบบยกเซ็ตเลยก้อมี กับเลือกเองทุกชิ้นแม่แม่เลือกแบบไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ.

เราซื้อพวกเสื้อผ้า​ ในโลตัสคะ​ เป็นร้านช็อฟเสื้อผ้าเด็กยี่ห้อsunstory ป้ายเหลืองลดราคาเต็มคะ😁 เนื้อผ้าดี​ บางอย่างพวกผ้าอ้อม​ ที่นอนก็สั่งในเน็ตคะ​ อันนี้ร้านผ้า​ สั่งผ้าห่อตัว​ ผ้าอ้อมมัสลิน​ ผ้าห่ม​ ผ้าเช็ดตัวคะ​ ส่งของไวดีคะ

ซื้อออนไลน์ค่ะ ราคาไม่แพง เลือกได้ว่าชอบแบบไหน เท่าที่ดูไปดูที่โลตัส แพงค่ะ เลยตัดสินใจช้อปออนไลน์