ตอนท้องมีเหตุการณ์อะไรแปลกเกิดขึ้นกับร่างกายคุณแม่บ้าง

ของเค้าส้นเท้าลอกออกมาเป็นแผ่นๆ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย

ของเราตื่นตี 5 ทุกวันเลย ตื่นเฉยๆด้วยไม่ได้ฉี่ ตื่รู้สึกตัวเฉยๆ

แม่บ้านนี้ เป็นรังแคค่ะ ปกติไม่เคยเป็นเลยค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ หนักเลย