อยากทราบอาการคุณแม่หลังผ่าคลอด

ของเค้าคลอดเอง เลยอยากทราบอาการคุณแม่หลังผ่าค่ะ เค้าผ่าตัดทำหมันมาเจ็บแบบทรมานมาก ร้องให้เลย ท่าย้อนเวลาได้เปลี่ยนใจไม่ทำ แต่กับมาคิดของเราแผลนิดเดียวยังเจ็บขนาดนี้คนผ่าคลอดจะขนาดไหน 🥺🥺

1 Trả lời

เราผ่าพร้อมเอาไส้ติ่งออก แผลเจ็บแค่ตอนลุกยืนค่ะมันเจ็บไล่หัวจรดเท้าเลย นอนมากก็ไม่ได้ปวด แต่ถ้าอยู่เฉยๆจะออกเจ็บๆหน่วงๆชาๆจับความรู้สึกไม่ได้ว่าเจ็บตรงไหนแน่มันทั่วท้องเลยค่ะ 🤣 แต่เราชอบนะเบ่งอึสบายใจดี