ขอดูท้อง 34+2 หน่อยค่ะ ?

ของหนูท้องแรกคิดไปเองหรือป่าวไม่รู้ แต่คิดว่าท้องเล็กไป น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วค่ะ ช่วงนี้กินอะไรบำรุงพิเศษได้อีกค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกจะดูเล็กค่ะ (ไม่รู้แม่ท้องแรกรึป่าว) แม่กินกล้วยน้ำว้าทุกวันรับรองลูกจะน้ำหนักดีมากเลยค่ะ