ขอดูท้องของคุณแม่ที่เพิ่งตั้งครรภ์หน่อยได้ไหมคะ อยากรู้ว่าแต่ละคนท้องใหญ่มากไหม

ของหนูตอนนี้สองเดือนเองค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โลเลยค่ะ กลางเดือนที่แล้วช่างน้ำหนักไปหนักแค่47เองค่ะ เดือนนี้53เลยค่ะ

1 Trả lời

ระวังนน.ค้างอยู่ที่แม่นะคะ นน.ควรขึ้นเดือนละ0.5-1โลค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ล่าสุดช่างเหลือ52ค่ะ เพราะทานอะไรไม่ค่อยได้ อ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ