แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ

ของหนูตรวจทิ้งไว้ตอนเช้าตื่นมาอีกรอบค่อยมาดูขึ้น2ขีดจางๆ กับอีกรูป ตรวจตอนบ่ายเลิกงานเอาออกมาดู ขึ้น2ขีดเหมือนกัน ประจำเดือนขาด15วันค่ะ ท้องไหมคะ รึผลอาจจะเป็นผลลวงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ

ลองซื้อยี่ห้อ Clearblue มาทดสอบดูมั้ยคะ แพงหน่อยแต่แม่นยำที่สุดค่ะ หรือบางทีที่จาง อาจจะเพราะฮอร์โมนยังน้อยมากค่ะ ลองวันถัดๆไปก็น่าจะเข้มขึ้นนะคะ ถ้ายังจางอยู่หรือจางลง ก็น่าจะแท้งค่ะ เราเคยเป็น ตรวจ5 วัน จางลงทุกวัน คุณหมอบอกว่าท้อง แต่แท้งแล้วค่ะ

จางมากค่ะ แนะนำให้ตรวจตอนปัสสาวะแรกตอนเช้านะคะ จะได้ชัด หรืออาจจะตรวจเร็วไปพึ่งเริ่มฮอร์โมนยังไท่เยอะอาจจะตรวจได้น้อย แนะนำให้ตรวจซ้ำ และใช้ยี่ห้ออื่นดูควบคู่กันไปด้วยค่ะ

2y trước

ค่ะ เดี๋ยวจะลองนะคะขอบคุณค่ะ

ต้องดูตามเวลาข้างกล่อง ทิ้งไว้นานกว่านั้นคือผลลวงค่ะ เคยตรวจเป็นแบบนี้เลยสรุปไม่ท้อง พอท้องจริงๆตรวจไม่ถึง5นาทีขึ้น2ขีดชัดเลยประจำเดือนขาดแค่2วันเอง

ของเราก็เคยตรวจปุ๊บขึ้นแค่ขีดเดียว แต่พอทิ้งไว้สักพักนึงดูตอนเย็นอีกทีขึ้นเป็นขีดจางๆเฉย สรุปว่าท้องอ่อนอ่อนค่ะ ตอนนี้คอดแล้ว

2y trước

ถ้าให้ชัวก็รออีกซัก 2-3 วันตรวจอีกอีกรอบค่ะ แต่เปอร์เซ็นต์ท้องสูงมาก ☺️

บ้านนี้จางจนมองไม่เห็นก็คิดว่าไม่ท้อง วางทิ้งไว้คืนนึงกลับมาดูอีกที ขีด2คือจางมากแต่เห็นแบบลางๆ สรุปตอนนี้จะ33สัปดาห์แล้ว

บ้านนี่ตรวจลุ้นทุกเดือนไม่เคยมา แต่รอบนี้ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่ทิ้งไว้1ชั่วโมง ขีดที่2จางมาก ตอนนี้จะคลอดแล้วค่า🤣

2y trước

เช้าๆลองตรวจใหม่นะคะ

ยี่ห้อนี้เคยตรวจตอนเช้าขึ้น1ขีดพอไปทำงานเลิกมาดูมันจะมีขีดที่2จางๆค่ะเคยลองตรวจ5อันเหมือนกันหมดสรุปไม่ท้อง

2y trước

ยี่ห้อเดียวกันเลยค่ะ​ ตรวจ​เมื่อวาน​ขึ้นจางๆค่ะ​ ดีใจนึกว่าตัวเองมีน้อง... แต่ตอนนี้​ร้อนใจแทนค่ะ​ อยาก​ให้ถึงพรุ่งนี้​เร็วๆอยากเปลื่ยน​ยี่ห้อ​ตรวจ​ค่ะ​ ขอบคุณ​เม้นนี้นะคะ🙏

ถ้าทิ้งไว้อาจจะได้ผลคาดเคลื้อนครับ ต้องดูผลทันที แต่ถ้าดูผลทันทีแล้วขึ้นจางๆ ถึงแม้จางแค่ไหนก็ท้องครับ

แนะนำให้ตรวจใหม่ตอนเช้าค่ะเพราะฮอร์โมนจะหลั่งดีช่วงเช้าชัวร์สุดคุณแม่ เป็นกำลังใจให้น้าให้เป็นข่าวที่ดี

ยร่ห้อนี้เราว่าไม่ค่อยดีนะคะเคยใช้แล้วผลไม่ตรงเลยขึ้น2ขีดชัดกว่านี้ก้อไม่ท้องค่ะ บ้านนี้ใช้แบบนี้😊😊