ขายค่ะ

ของส่งต่อ เครื่องปั้มนม ซื้อมาใช้ 2ครั้ง สภาพใหม่เลยค่ะ เท่ามือ1 ซื้อมา690บาทขายต่อ 450บาท แพมเพิส ห่อละ 19 ชิ้นไซส์s( มี3ห่อ ) ราคา 69 บาท ใครสนใจ แชทมาเลยค่ะ

ขายค่ะ
1 Trả lời

แพมเพิ้นค่าส่งเท่าไรคะ

4y trước

ค่าส่งเหมาๆ50บาทค่ะ โทษที ที่ตอบช้านะค่ะพอดี แอพมันไม่เตือนอ่ะค่ะ สนใจทักมา ทางเฟสได้นะค่ะ เฟส : วิมพ์วิภา สำราญใจ