เห็นขีดที่2 จางๆเหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ

ของวันที่14 คุณแม่เห็นขีดที่2จางๆ เหมือนกันไหมคะ แล้วพอมาตรวจวันที่20 ขึ้นขีดเดียว ปกติ ปจด. มาวันที่16 ถึงวันนี้ยังไม่มาเลยค่ะ คืออยากมีตัวเล็กมาก 👧🏻 #แผ่นทดสอบคนละยี่ห้อค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เห็นขีดที่2 จางๆเหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

ห่างกันเกือบสัปดาห์น่าจะต้องเข้มขึ้นนะคะ แม่ลองแบบจุ่มดูค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ไปตรวจเลือดเลยดีกว่า

4y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่