🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

ชอบทาน ฝรั่ง ทุเรียน คะน้า จร้า

พี่ขนมหวานชอบทานแอปเปิ้ลค่ะ🍎

ตอนท้องชอบกินผลไม้ทุกชนิดเลย

แม่ชอบกล้วย ลูกก็ชิบกล้วยค่ะ

ชอบทานฝรั่ง แอปเปิล กล้วย ค่ะ

น้องเก้าชอบกีวี่แม่ชอบส้มโอ

แม่ชอบองุ่นลูกก็ชอบองุ่นค่ะ

น้องเพิร์ลชอบทาน avocado มันๆนัวๆ

แม่ชอบกินมะม่วงสุก อโวคาโด้

แม่ชอบแอปเปิ้ล ลูกชอบเมล่อน