🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

บ้านนี้ทานทุกอย่างเลยนะค่ะ

ฝรั่ง กับ กล้วยค่ะชอบมากกกก

ชอบทานมะเขือเทศลูกเล็กค่ะ

น้องปางอุ๋งชอบแอปเปิ้ลค่ะ

ชอบทานขนุน กับแตงโมสุดๆคะ

มะม่วงน้ำดอกไม้ดิบ และสุก

เสียดาย ลูกยังกินแต่นมแม่

ข้าวโพดอ่อน กับบล๊อกโครี่

ท้องน้องชอบทานทุเรียนค่ะ

ส้มสตอเบอรี่ถั่วงอกองุ่น