🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

ตอนท้องชอบทานมะม่วงกับฝรั่งค่ะ

ทานทุกอย่างที่มีประโยชน์ต่อลูก

คุณแม่ชอบกินผลไม้ทุกชนิดเลยค่ะ

แก้วมังกร.ส้ม.แอปเปิ้ล.มะม่วงสุก

น้องพรีมชอบทาน บล็อกเคอลี่ค่ะ 🥦

น้องไอศครีมชอบทานกล้วยหอมค่ะ 🍌

ชอบทารอะโวคาโด้ กับกล้วยหอมค่ะ

น้องหนูนาชอบกินส้มและแตงโมค่ะ

น้องบัวชอบทานผักคะน้ากับตับคะ

น้องเก้าชอบตำลึงแม่ชอบผักบุ้ง