🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

ชอบแตงโมง กล้วยหอม ค่ะ แตงโมงเนี่ยชอบสุดๆงับ

ชอบทานมะม่วงสุก เงาะ ส่วนผักชอบผักคะน้าค่ะ😊

ชอบทานผักบุ้งจร้า ส่วนตัวเล็กชอบทานกล้วย ☺️

น้องทอร์ชชอบทานแก้วมังกร และบล็อกโคลี่ครับ

ตอนนี้ท้อง8เดือน ชอบทานทุเรียน ส้ม แตงโมค่ะ

น้องกีตาร์​ชอบทาน แตงโม บล็อคโคลี่ แครอทคะ

แม่ชอบทานส้ม🍊ต้าวอ้วนชอบกล้วยน้ำว้าค่ะ🍌

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ชอบกินอาโวคาโดค่ะ

น้องเก้าชอบกินผักโขมแม่ชอบกินถั่วฝักยาว

ตอนท้องน้อง ผลไม้ที่แม่ชอบ คือทุเรียนค่ะ