✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩

ของรางวัลนี้ปังมากเวอร์ แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "อาหารที่แม่ท้องและหลังคลอดสามารถทานได้ " และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/fico/1101?lng=th 💢 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩

ทานอาหารมีประโยชน์ ครบหลักโภชนาการ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเพียงพอ ออกกำลังกายเล็กน้อย ไม่เครียด 😊

ทานอาหารประเภทจำพวกกระตุ้นน้ำนมค่ะ ต้มแกง ทอด หัวปลี ทานสมุนไพรด้วยค่ะลูกจะได้รับจากน้ำนมแม่ๆ

อะโวคาโดค่ะ ตอนนี้กำลังอินกับการทานอะโวคาโดเพราะมีสารอาหารที่ดีสำหรับทารกและคุณแม่มากๆค่ะ 🥰

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ที่ปรุงสุก มีผักเช่นกะหล่ำปลีคะน้าข้าวโพดอ่อนผลไม้เช่นกล้วยขนุนทับทิม

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นพวกผัก ผลไม้ และนม กินอาหารให้หลากหลาย เลือกกินแต่ของมีประโยชน์

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายบ้างค่ะ

อาหารที่ครบ5หมู่ ที่มีประโยชน์ต่อคุณแม่เพื่อบำรุงส่งผลต่อน้ำนมให้กับลูกน้อยหลังคลอด

ทานอาหารให้ครบ5หมู่พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย ช่วยลดการปวดหลังปวดเอวของคุณแม่ได้

ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ไม่ทานของหมักดอง สุกๆดิบๆ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์

อินทผาลัม มีประโยชน์มากมาย ขณะตั้งครรภ์กินดี หลังคลอดช่วยบำรุงน้ำนมได้เป็นอย่างดี