6 w ซาวด์แล้วเห็นแบบไหนกันบ้างคะ

ของมี๊แทบไม่เห็นเจ้าตัวเล็กเลยอะ หวั่น ๆ อยู่นะ เคยซาวด์ก่อนนี้ 2 ครั้ง แล้วไม่เห็นเจ้าตัวเล็ก ก่อนจะเห็นนี่คุณหมอก็เปลี่ยนเครื่องซาวด์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 w ซาวด์แล้วเห็นแบบไหนกันบ้างคะ

ของเราก็เห็นตอน 5 วีค 5 วันค่ะ เอาจริงๆก็แทบไม่เห็นอะไรเลย ตัวน้องยังเล็กมากๆ แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว ตื่นเต้นมากกกก น้ำตาไหลเลยค่ะ 🥰

4y trước

หน้าท้องค่ะ

สัก 7-8 wซาวอีกทีค่ะแม่บ้านนี้ 6w เจอแต่ถุงไม่เจอน้องค่ะพอ8wไปซาวอีกครั้งเห็นหัวใจน้อง 9wถึงเห็นเป็นรูปร่างค่ะตอนนี้ 29+2 แล้วค่ะ ตรงลูกศรชี้เลยค่ะ

4y trước

ว้าวววว 🥰🥰 ขอบคุณค่ะ รอเห็นน้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะอย่ากังวลยังไงก็ยังเห็นน้องบำรุงต่อไปค่ะคราวหน้ารอฟังคุณหมออีกทีค่ะสู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ✌✌

บ้านนี้ท้อง 2 ซาวตอนแรกก็เล็กมากค่ะ น้องแค่ 3 มิลเอง แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงเอาค่ะเดี๋ยวน้องก็โต

ของเราก็เจอน้องตอน 6W เหมือนกัน คุณหมอก็บอกว่าแทบจะไม่เห็นน้องเลย เดี๋ยวน้องก็โตค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ของเราเจอน้องตอน6weekค่ะ เห็นหัวใจน้อยๆ แม่อย่าคิดมากนะคะ แล้วแต่คนค่ะบางคนเห็นเจอ8-9วีคก็มีมาแล้ว

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

ภาพบน6week ภาพล่าง 12weekค่ะ US เห็นน้องตอน 9weekค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ น้องยังเล็กมากอาจจะยังไม่เห็นค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ทางนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 6w ก็มีแค่ถุงค่ะ แม่อดใจรออีกนิด สัก 8-9w ก็เห็นตัวชัดแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

6wซาวผ่านหน้าท้องไม่เจออะไรเลยค่ะ แต่ซาวผ่านช่องคลอดเจอน้องแล้วค่ะ

6วีคมองไม่เห็นตัวน้องหรอกค่ะ รอสัก8-9วีคค่อบไปซาวค์ใหม่อีกทีนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยต้องไปคลีนิค