📌 อยากรู้ว่าแม่ๆ บ้านอื่น ได้ “ฉายา” ว่าอะไรกันบ้างคะ ❓

ของบ้านนี้ “ หมาตำรวจ ” 🐶 เพราะ จมูกไว “ Black hole” 🌑 เพราะ กินไม่หยุด ของใครจะฮาสุด 😂 10/08/63

📌 อยากรู้ว่าแม่ๆ บ้านอื่น ได้ “ฉายา” ว่าอะไรกันบ้างคะ ❓

ไม่มีฉายาแต่คนที่ทำงานเรียกว่า "คุณแม่" ส่วนพ่อคนที่ทำงานเรียกว่า "คุณพ่อดีเด่น" เพราะแพ้ท้องแทนแม่ค่ะ

อ้วนตึ้งต๊อกต๋อย ตอนนี้เหลือแต่คำว่าต๋อย เวลาเล่นกับเราก็จะถามว่ามันต๊อกต๋อยบ่เนี่ยยยย

คนอ้วน อีอ้วน อะไรก็ได้ที่มีคำว่าอ้วน เรียกตั้งแต่ไม่ท้องหนัก40-42ก็อ้วน มันเศร้านะคะ 🤣🤣

4y trước

ไม่ได้อ้วน แค่ช่วงตัวกว้าง 🤣

เรียก แม่โม กับ คุณแม่ ค่ะ เพราะเรียกลูกในท้องว่าน้องแตงโม เนื่องจากแม่ท้องใหญ่ 555555

อีสำค่ะ ย่อมาจากสำออย แม่บ้านนี้ง้องแง้งร้องบ่อยมาก อะไรนิดๆขัดใจไม่ได้เลย 555

4y trước

บ้านนี้คุนพ่อเรียกอิพวบ แต่มันน่ารักตอนคนอื่นมาเม้นว่า อ้วน คุนพ่อตอกกลับทันทีเลยจ้า

"เจ้าแม่ดราม่า"ค่ะ ตอนท้องขี้น้อยใจสามีมากจนนางเอือม นางง้อจนขี้เกียจง้อ5555🤣

4y trước

อาการนี้รู้สึกจะเป็นกันทุกคนนะคะ 🤣

เป็ดเทพค่ะ ตอนนั้นท้องแก่เดินไม่ไหว สามีบอกเดินเหมือนเป็ดเลย😂😂😂😂

4y trước

555 คิดภาพตามเลยค่ะ 😂

ต้วมเตี้ยมคะ เพราะเดินช้าเ เหตุเกิดจากการเจ็บขาหนีบคะเลยเดินช้า

เจ้าต้วมเตี้ยมค่ะ เพราะเราเดินช้าอุ้ยอ้ายเหมือนเต่า 😂🐢

ตอนท้องก็เรียกปกตินะ​ พอคลอดแล้วมันเรียกอิพะยูน