ของจำเป็นตอนคลอด

ของที่เราต้องเตรียมซื้อก่อนคลอดน้องมีอะไรบ้างคะรบกวนแม่ๆคนอื่นแนะนำหน่อยค่ะ 🥲🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ผ้าอ้อม เสื้อผูก หมวก​ / ถุงมือ​ / ถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เซ็ตอาบน้ำลูก ทิชชู่​ / สำลี​