สอบถามแม่ๆค่ะของที่ต้องเตรียมเข้าห้องคลอดค่ะ

ของที่เราจะเอาห้องคลอดมีอะไรบ้างคะ หรือเอาเข้าทั้งหมดเลยที่เราเตรียมมา #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ของคุณแม่เข้าโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนคะ

3mo trước

รพ.รัฐค่ะ ผ่าคลอด