ของเตรียมคลอด

สอบถามหน่อยจ้าของที่เตรียมไปคลอด ร.ร รัฐ ได้ใช้จริงมีอะไรบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประสบการณ์ลูกคนแรก ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก ทิชชู่ม้วน สำลีก้อน สำลีแผ่น ครีมอาบน้ำ แพมเพิส เสื้อผูกหน้า ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่มเด็ก ตอนนั้นเราเอาไปแค่นี้ค่ะ ได้ใช้หมดเลย ท้องสองก็น่าจะเตรียมไปแค่นี้

บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าของใช้ส่วนตัวน้อง แพมเพิสที่ รพ.มีขายให้ แต่ก็แอบเตรียมเผื่อไปด้วย แป้ง รพ.ที่แม่บ้านนี้คลอดไม่ให้ทาค่ะหมอบอกผิวน้องบอบบางอยู่แล้วก็ของใช้ส่วนตัวแม่ค่ะ

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก ครีมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว มหาหิงคุ์ สำลีก้อน คอตตอนบัตเราใช้แค่นี้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมเยอะมากค่ะ