ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 3เดือน กินข้าวได้แต่กินได้น้อย กินแต่ของไม่มีประโยชน์

ของที่มีประโยชน์กินไม่ได้เลย พวกยาบำรุงลูก นม ต้องทำไงคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

เอาแค่ให้กินข้าวได้ ครบ5หมู่ 3มื้อ พอค่ะ บำรุงอย่างอื่นก้ไม่จำเป็นแล้วค่ะ นอกจากยาที่หมอสั่ง นอกนั้นกินไม่ได้ก้ไม่เปนไรค่ะ ก่อนท้องเคยกินนมเท่าไหน ก้กินปริมานเท่าเดิม กินเยอะระวังลูกออกมาและแพ้นม