แม่ๆท่านไหน ผ่าคลอดที่ สินแพทย์ ลำลูกกา มาช่วยรีวิวหน่อยได้มั้ยค่าา😊 แล้ววันไปคลอด เราควรจะต้องเตรียมอะไรของน้องไปบ้าง

ของที่น้องใช้ได้จริงๆ

1 Trả lời

เพื่อนเราคลอดที่สินแพทย์เทพารักษ์ ไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลยค่ะ เตรียมแค่ชุดแม่วันกลับก็พอ นอกนั้น รพ.มีให้หมด แล้วยังมีของแถมให้กลับบ้านเยอะเลย น่าจะเหมือนกันรึป่าว