มีเลือดออกขนาดท้อง

ของถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะตอนนี้ท้องได้สองเดือนกว่าตอนแรกมีเป็นสีน้ำตาลเข้มออกมานิดนึ่งนานๆไปมีเลือดออกมาด้วยแต่ไม่มากละออกที่ละนิดปนสีน้ำตาลแต่ไม่ได้ไหลตลอด แต่มาเป็นช่วงๆ จะเป็นอะไรไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำด้วยคะ

1 Trả lời

ตอนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะหาหมอเลยคุนแม่