4 เดือน แล้วจ้า

ของถามแม่ทุกคนหน่อยจ้า ว่ากินอะไรให้น้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ ตอนนี้ได้สี่เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเรย กินนมอะไรดีค่ะ

เราตอน16wก็ไม่ขึ้นคะแม่ กังวลมาก เราก็ทาน บำรุงเยอะ ไม่ขึ้นเลยสักโล กังวลมากคะ แต่อยู่ดีๆ20w ขึ้นมา2.5โลคะ ตอนนี้22wขึ้นมา4โลแล้วคะ มาไวมาก ตอนนี้คุมน้ำหนักคะกลัวขึ้นเยอะไป เพราะท้องแรก9เดือนเราขึ้นแค่7โล น้องออกมา3โล คะ #ท้องนี้กินนมกับกล้วยน้ำหว้าคะท้องแรกไม่ได้บำรุงอะไรเลย

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ