ของต้องซื้อเตรียมตอนไหน

ของต้องซื้อเตรียมตอนท้องกี่เดือน แล้วมักต้องซื้อของประเภทไหนก่อนค่ะ

1 Trả lời

พี่สาวเราซื้อตอน35wค่ะ เพราะซื้อแล้วเตรียมซักไว้ อ่างอาบน้ำเด็ก พวกผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว เสื้อแบบผูก ถุงมือ ถุงเท้า เปล ที่นอนเด็ก ผ้าห่มเด็ก น้ำยาซักเสื้อผ้าเด็ก บางร้านจะมีเป็นเซ็ตเตรียมคลอดให้เลยค่ะ สะดวกมาก ก่อนหน้านี้นางก็สั่งออนไลน์ แต่ไม่แกะดูเลยค่ะเวลาที่ของมาส่ง ช่วงท้องแก่ค่อยแกะดู เพราะที่บ้านถือ แต่สมัยนี้ไม่ถือแล้วมั้งค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ