36w+4d

ของดูท้องแม่นกำหนดคลอดกรกฏาหน่อยจร้าบ้านนี้26กรกฏาผู้หญิงจร้า

36w+4d

13 ก.ค ค่ะ 39+1wแล้วยังเงียบยุเลย

อึดอัดลุกนั่งยากมั้ยคะแม่

แข็งแรงทั้งคู่นะคะ🌺❤🎈🎉

5y trước

ขอบคุณค่ะ

36+4 ค่ะ กำหนด 30 กรกฎาค่ะ ❤️

39wพอดีค่ะ ผ่าวันที่9นี้ 😊

3y trước

วันนี้ 39+5 น้องยังไม่อยากออก หมอนัดผ่าวันที่ 9 ก.ค. นี้เหมือนกัน

36w1d ค่ะ เกิดใกล้ๆกันแน่เลย

3y trước

1 สิงหา ค่ะ

36+4 กำหนด 30 ก.ค. ผู้ชายจ้า

กำหนด 29 ก.ค เพศหญิงจ้า

36+5 วิค กำหนด 28 ก.ค ค่ะ

3y trước

หมอประเมิน​ไหมผ่าหรือคลอดเองค่ะ​ 37+1น้ำหนัก​ลูก​สาว​3000​กว่าแล้ว​ค่ะอยากเบ่งคลอดมาก

8กรกฎาจ้า #ท้องแรก