ทีมมิถุนา

ของดูท้องแม่ทีมมิถุนาหน่อยจร่า.เล็กมาก จนเบื่อคนักแล้ว รุ้เพศลูกกันยังค่ะ เริ่มเตรียมของยังค่ะ บ้านนี้07มิ.ย แต่น่าจะออกก่อนเพราะแต่ละคนไม่เคยตรงกำหนดเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยและยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะไว้รู้เพศค่อยเตรียม

ทีมมิถุนา

11 มิถุนาจ้า. ยังไม่เตรียมของเหมือนกันจ้า พี่สาวฝันไม่ค่อยดี. เค้าเลยยังไม่ให้เตรียมจ้า