ของดีต้องบอกต่อ ?

ของดีต้องบอกต่อ ตอนนี้ซื้อจอห์นสันที่บิ๊กซี แถมร่มแบบนี้ด้วยค่า แค่ซื้อให้ครบ 299 บาท ตอนนี้เหลือไม่เยอะแล้วน้า ระหว่างวันที่ 18 ก.ค. - 13 ส.ค.. นี้เท่านั้น รีบเลยจ้าแม่ๆทั้งหลาย #JohnsonsTH #ChooseGentle

ของดีต้องบอกต่อ ?
1 Trả lời

299 นี่กี่กะปุกคะแม่

5y trước

แป้งจะมีหลายราคาตั้งแต่ 27-75 บาท แบบแพ็คค่ะ คละกับพวกครีมอาบน้ำได้หมด แค่ขอให้ถึง 299 ค่ะ :)