ขอดูท้องคุณแม่2เดือนหน่อยคะ. ท้องเราใหญ่มากค่ะ

ของคุณแม่ๆใหญ่แบบเราปกติไหมคะ

ขอดูท้องคุณแม่2เดือนหน่อยคะ. ท้องเราใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้ท้องโตมาก ใครๆก็ทักว่าท้องสาวทำไมโตเร็วจัง หมอก็บอกว่าหน้าท้องโตกว่าอายุครรภ์นะ หมอสงสัยว่าแฝด ""สุดท้ายได้ลูกแฝดจริงๆด้วย""

4y trước

แฝดเหมือนกันเลยค่ะ โตมาก

ท้อง 9 วีคแย้ว แต่แพ้ท้องหนักมาก กินแล้วอาเจียน แถมยังเบื่ออาหารขั้นสุด นน.ลงจากก่อนท้องไป 2 กก.หนักใจมาก ไม่มีความสุขกับการกินเบย

แม่บ้านนี้ 20w ท้องยังไม่ออกเลยจ้าแม่จ๋า ลูกดิ้นแล้วแต่หุ่นอิแม่ยังเท่าเดืม ถ้าไม่บอกไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง

สองเดือนนี่ปกติมากๆค่ะ น้องยังตัวเท่าเมล็ดถั่วแค่ 2 ซม. เองค่ะ ท้องจะเริ่มออกชัดเจน ตอน 6-7 เดือนค่ะ

ของเราก็2เดือนกว่า​ ท้องแรก​ ปกติผอมมากหน้าท้องแบนราบขึ้นมา3โลกว่าแล้ว มีแต่คนบอกเราท้อง5เดือน

เราก็ใหญ่ค่ะท้องสอง พุงซะส่วนใหญ่เพราะน้องยังตัวเล็กมาก😂😂😂😂

ปกติค่ะ แม่ใหญ่กว่านี้เยอะค่ะ เพราะมีพุง3ชั้นอยู่ก่อนท้องค่ะ

เรา4เดือนแต่เป็นคนอ้วนเลยกลมไปหมดดูไม่ออกเลยว่าอ้วนหรือท้อง5555

บ้านนี้ 2 เดือนนิดๆ ยังไม่ออกเลยจร้า แต่แพ้หนักมากตอนนี้คะ

ใหญ่เหมือนกันค่ะ..นึกว่าตัวเองท้องหลายเดือนแล้ว😊😊