แม่บ้านไหนเตรียมของครบแล้ว มีอะไรบ้างเอ่ย...??

คอมเม้นหน่อยนะ ต้องเตรียมอะไรมั้งเอ่ย

1 Trả lời

ก่อนคลอดบ้านนี้เตรียมเสื้อผ้า อ่างอาบน้ำ คาร์ซีท รถเข็น เป้อุ้มเด็ก ที่นอนหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดตัว เสื้อผ้าและขวดนม(สบู่ ครีม ทิชชู่เปียก สำลี คอตต้อนบัต) ขวดนม เครื่องปั๊มนม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป คอกกั้น เครื่องยูวี เครื่องอุ่นขวดนม พอคลอดมาก็อาจมีบางอย่างที่ต้องซื้อเพิ่มเติมค่ะ แล้วแต่ว่าลูกเราใช้แล้วแพ้มั้ย ใช้แล้วแพ้ก็ต้องเปลี่ยน

5y trước

ขอบคุณค่ะ