ช่วงท้อง 4 เดือน น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่โลคะ

ของ เรา ขึ้น เกือบ 4 กิโล กลัวว่าจะมากไปจะได้ควบคุมอาหาร

ขึ้นมา3โลหน่อยๆเองจ้าแค่นี้หมอกะหาว่าBPเกินเเล้วเจาะหาเบาหวานวุ่นไปหมด😂สรุปแม่ไม่เป็นค้าแต่กินเยอะไปหน่อยกินเก่ง🤭

หมอบอกเราว่าช่วง 20 week แรก นน.ไม่ควรขึ้นมากกว่า 2 โล เรานน. ลด เพราะเบื่ออาหารมากตอนนี้

4เดือน พึ่งขึ้นมาโลเดียว หลังจากนั้นขึ้นเดือนละ3-4โลเลยจ้า

ของเราขึ้น2โลเองค่ะ เราเป็นคนตัวเล็กเลยขึ้นน้อยค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้ว น้ำหนักยังใม่ขึ้นเลยค้ะ

4เดือนตอนนี้ลดลง5โลค่ะ เเต่นน. ลูกตามเกน

ไม่ขึ้นค่ะเพราะกินอะไรยังไม่ได้เลย

1กิโลค่ะ 3เดือนเเรก ไม่ขึ้นเลยจ้า

4เดือนแรก ไม่ขึ้นแล้วก็ไม่ลงค่ะ

1 กก.ค่ะ 3 เดือนแรกไม่ขึ้นเลย