ก่อนคลอดอาการเป็นยังไงคะ

ขอคุณแม่ตอนจะคลอดหน่อยค่ะ มีอาการยังไง ตอนนี้ปากมดลูกเปิดตั่งแต่22/5 1เซ็น แต่ยังไม่ปวดท้องเจ็บท้อง วันนี้เหมือนมีมูกๆค่ะ

1 Trả lời

มีน้ำไหลออกทางมิจิและเจ็บมิจิค่ะแม่จะเจ็บถี่ขึ้นเลื่อยๆถ้าถี่ทุก5-10นาทีพบแพทย์ได้เลยค่ะ

4mo trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่