ผ้าอนามัย​

ขอคุณ​แม่ที่มีประสบการณ์​ค่ะเวลาไปคลอดต้องซื้อผ้าอนามัย​ติดกระเป๋าไหมและต้องซื้อ ต้องซื้อแบบใหน​ค่ะและต้องเอาไปเยอะไหมค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราซื้อที่ห้องคลอดเลยค่ะ แบบมีห่วง

4y trước

หลังคลอดใช้แบบห่วงกันทุกคนค่ะแม่ ใช้สะดวกดีจ้า