ทำเรื่องย้ายไปฝากครร์ที่โรงบาล

ขอคำแน่นำจากผู้รู้หน่อยค่ะท้องได้29W1bฝากท้องที่คลีนิคแล้วเดือนหน้าอยากทำเรื่องย้ายไปฝากครรภ์ที่โรงบาลเขาจะรับฝากให้เราไหมคะพอดีเราเป็นคนลาวมีบัตรทำงานอยู่แต่ไม่มีประกันสังคมแต่มีสิทธิ์บัตทองไม่รู้ว่าคนลาวใช่สิทธิ์บัตรทองได้ไหมตอนรู้ว่าท้องเราไปฝากแล้วเขาไม่รับฝากแม่เลยกังวลค่ะกลัวไปครั้งนี้แล้วเขาไม่รับฝากอีกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รพ. ที่เราฝากครรภ์มีคนลาวมาฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ ทาง รพ. เขาก็รับฝากนะคะ แต่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเองทั้งหมดค่ะ

2y trước

เดี๋ยวจะลองไปอีกรอบค่ะแม่ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆนะคะ🥰

ทำไมไม่ไปตั้งแต่แรกเลยคะเราก็เป็นคนลาวเหมือนกันแต่เราไปฝากที่โรงบาลแต่เราไปเข้าประกันสุขภาพปีต่อปีละ2200ค่ะ

2y trước

ไปตั้งแต่ตอนแรกแล้วค่ะแต่เราไม่มีประกันสังคมเขาเลยไม่รับฝากให้เราเลยไปฝากที่คลีนิคแทนแล้วที่นี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วหมอที่คลีนิคให้ทำเรื่องย้ายไปฝากที่โรงบาลแทนเพราะจะได้มีประวัติก่อนคลอดค่ะ