น้องได้2เดือนแต่น้องไม่ค่อยขี้2-3วันยังไม่ขี้ต้องสวนเป็นเพราะอะไรใครรู้บ้างน้องกินนมตัวค่ะใครเป็นบาง

ขอคำแนะหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่อย่างเดียวเรื่องปกติค่ะ บางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ เพราะนมแม่มีแต่น้ำ ไม่มีกากอาหารค่ะ ไม่จำเป็นต้องสวนค่ะ ไปอ่านมาเขาบอกว่าถ้าไม่อึเกิน 15 วันถึงเรียกว่าผิดปกติค่ะ