แม่ ๆ ซื้อที่นึ่งขวดนมของยี่ห้ออะไรกันคะ

ขอคำแนะนำในการใช้ที่นึ่งขวดนมด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

Oonew ค่ะ นึ่งอบแห้งในตัว นึ่งทีได้ 8-10 ขวดใช้มาจะปีแล้วไม่เคยมีปัญหาค่ะ

ส่งต่อจ้าแม่ เผื่อมีแม่ๆบ้านไหนสนใจ ดูเพิ่มเติมได้นะคะ

2y trước

550รส.จ้าแม่

ของ natur ก็ใช้ดีนะคะ ราคาไม่แพงด้วย

บ้านนี้ใช้พีเจ้นค่ะ

กำลังมอง oonew อยู่คะ

Babier