ทำอย่างไงถึงผ่านช่วงเวลาแพ้ท้องไปได้ค่ะ

ขอคำแนะนำและขอกำลังใจหน่อยค่ะ รู้สึกเหนื่อย หายใจไม่พอ พึ่งจะท้องได้ 5-6 วีคเอง อึดอัดพุง เพราะเป็นคนลงพุงเยอะอยู่ กินเก่งมากค่ะ แต่พอแพ้ท้องกินอะไรก็ยากแต่ก็หยุดกินไม่ได้ เพราะจะหิวจัดจนตัวหนาวสั่น คลื่นไส้ อ้วกหลังกินอิ่ม แล้วก็กรดไหลย้อน เวลานอนก็จะหิว หรือตื่นมาเข้าห้องน้ำจนไม่ค่อยได้นอน ?

1 Trả lời

ทำใจคะ. เรายังแพ้ยันคลอดเลย อวกทุกวัน+เวียนหัว งานก็ต้องทำงาน มีปวดหัวอีก..