แนะนำดมที่ดื่ม ยี่ห้อไหนดีค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆเรื่องนมหน่อยค่ะ พอดีก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมาก กินนมไม่ได้เลย แต่มาช่วงนี้พอทนไหว แพ้นิดหน้อยเลยอยากบำรุงนม แม่ๆกินยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

นมได้หมดเลยค่ะ เอาที่น้ำตาลน้อยๆหรือรสจืดไปเลยยิ่งดี นมหมี แอนลีน แอนมัม งาดำ ถั่วเหลือง สลับกันไป