สอบถามหน่อยจ้า

#ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยจ้า ไปหาหมอมาวันนี้ 27 สัปดาห์พอดี น้ำหนักน้องได้ 1194g ขอทราบน้ำหนักน้องของแม่ๆคนอื่นบางจ้า ของเราปกติหรืออยู่ในเกณฑ์หรือป่าวจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักน้องเยอะจังค่ะแม่ คุณหมอแนะนำอะไรแม่บ้างไหมคะ บ้านนี้27สัปดาห์860gคุณหมอแนะนำว่าถ้าอยากคลอดธรรมชาติให้คุมเรื่องน้ำตาลค่ะ

2y trước

อยากไปซาวด์มากเลยคะแต่ที่ร้อยเอ็ดยังหาคลีนิคไปซาวด์ไม่ได้เลย

อยู่ในเกณฑ์นะคะ ของบ้านนี้น้ำหนักลูกน้อย2ขีด

2y trước

ขอบคุณคะแม่❤️🙏

น้ำหนักเกินเกณฑ์อีกค่ะแม่

2y trước

ใช่คะ น้องตัวโตน้ำหนักเกินเกณฑ์🤣 คนแรกก้แบบนี้เลยคะ ตอนหมอนัดรอบ23wน้ำหนักน้องแค่490g วันนี้หมอนัดได้27wน้ำหนักน้อง1194gเลยคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่1-2โลเองนะคะ เวลาน้องดิ้นหรือถีบสุดยอดเลยคะ เพราะน้องตัวโต ลูกคนแรกผ่าคลอดน้ำหนักอยู่ที่3700gเลยคะ

บ้านนี้28วิค1195gเองคะ

2y trước

ท้องคนแรก น้ำหนัก60 ตอนท้อง67-70 หลังคลอด70ยาวเลยไม่ลดไม่ขึ้น ท้องนี้ก่อนท้อง 71 ตอนนี้78คะ แล้วแต่คนเรากินอะไรลงไปลูกรับและเอาไปกินหมดเลยคะ ส่วนมากเราเน้นนมผลไม้ตามที่หมอสั่ง