ยาเหน็บฆ่าเชื้อรา

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อคืนลองสอดแล้ว1เม็ด ทำตามที่หมอบอกแต่ยาไม่ละลายเลยค่ะ ตอนเย็นอาบน้ำลองล้วงดูยายังเหลือครึ่งเม็ดอยู่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เวลาสอดต้องสอดให้ลึกสุดปลายนิ้วเลยค่ะ ดันนิ้วเข้าไปให้สุดเลยนะคะ