จัดของเตรียมคลอด

ขอคำแนะนำแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ เตรียมของจัดกระเป๋าของลูกของแม่เอาอะไรไปบ้างแนะนำหน่อยค่ะ นอน รพ3คืน4วัน นี่จัดของไม่ถูกเลยไม่รู้อะไรบ้างจัดไปจัดมาเยอะเกินหลายกระเป๋า??ท้องแรกค่ะ

จัดของเตรียมคลอด

ถ้าเอกชน ไม่ต้องเตรียมนะคะ ทางรพ มีให้ ในแพคเกจอ่ะคะ ลองถามอีกครั้งนะคะ

5y trước

โอเครค่ะ เห็นแว็บๆในเเพ็คเก็จอยู่อยากรู้เอาอะไรไปเพิ่มบ้างขอบคุณค่ะ