แนะนำนมเสริม

ขอคำแนะนำแม่ๆกน่อยจ้า น้องได้20วัน แม่น้ำนมน้อยไม่พอน้องกิน กระตุ้นกินน้ำสมัยไพรทุกอย่างก็ไม่เพิ่ม น้องกินมากขึ้นทุกวัน แม่ๆให้น้องกินยี่ห้ออะไรบ้างคะ

1 Trả lời

ของเราหมอให้ตราหมีสูตร1 มาอ่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า ตอนนี้ให้น้องลองเอนฟา