กลืนน้ำตาล

ขอคำแนะนำแม่ๆ เกี่ยวกับอาหารหรือทำยังไง ให้ลดน้ำตาลในเลือด ลดอาการเบาหวานที่สามารถเกิดขึ้นในขณะตั้งครรภ์ได้ กลืนน้ำตาลเดือนหน้าเลยแอบกังวลเพราะส่วนตัวชอบ กินรสหวาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เเม่ลดเเป้ง เปลี่ยนข้าวขาวกินข้าวกล้องหรือไรเบอรี่ ค่ะ งดหวานเลยค่ะ พยายามลดกินจุกจิกค่ะ ถ้าหิวมากๆเเบ่งย่อยห่างกัน 1-2ชม.เลยค่ะ เน้นกินผลไม้รสไม่หวานค่ะ นมรสจืดหรือน้ำตาลน้อยๆค่ะ

2y trước

✌🏼✌🏼สู้ๆค่ะเเม่ 😊