ขอคำแนะนำจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง36วีค แต่น้ำหนักตัวน้องน้อยหมอบอกว่าน้องตัวเล็กคะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องอย่างไรบ้างค่ะ อยากให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ