น้อง10เดือนนมแม่เริ่มหมดจะให้น้องกินขวดแล้วหยุดเต้าทำไงดีคะแม่ๆน้องไม่เอาขวดเลย นน.เริ่มไม่ขยับเลย

ขอคำแนะนำแม่ๆ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องหาซื้อจุกที่คล้ายหัวนม้รามากที่สุดค่ะ

2y trước

อาจจะได้ค่ะ แต่บางคนนะคะ หลานหนู แม่เขาก็ลองทาบอระเพ็ด แต่ตอนแรกดูดแล้วขม แต่ก็ดื้อดูดต่อ