ปวดหัว มากๆ

ขอคำแนะนำเเม่แม่เวลามีอาการปวดหัว แม่ๆรับมือยังไงคะ กินยาแบบไหนได้บ้างคะ บ้านนี้ทนปวดมาสามวันแล้วคะเเต่อาการไม่เเรงมาก...เริ่มเข้าวันที่สี่วันนี้คือปวดทนไม่ไหวเเล้วคะ ท้องได้15สัปดาห์แล้วคะ🙏

ปวดหัว มากๆ
1 Trả lời

ปวดเหมือนกันค่ะ อาการเหมือนคนเป็นไมเกรน ปวดทุกวัน ปวดจนตาปูด ปวดจนอาเจียน เป็นช่วงเข้า 4เดือน เป็นยาวมาถึง 5 เกือบ 6เดือนค่ะ ไม่ทานยาอะไรเลย กลัวกินยาแล้วมีผลกับลูกค่ะ อดทนเอา นอนมากก็ปวด นอนน้อยก็ปวด พยายามนอนให้ได้มากที่สุด นอนตั้งแต่ 2ทุ่มครึ่งค่ะ

3y trước

บ้านนี้ปรึกษาหมอเหมือนกันค่ะ หมอให้ทานไทลินอลได้ครั้งละ 1เม็ดค่ะ แต่ก็ไม่ทาน โชคยังดีช่วงที่เป็น WFH ด้วย เลยนอนทั้งวันเลยค่ะ ตื่นมาแค่กิน กับ อาบน้ำ