แพมเพิสยี่ห้ออะไรดี

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับแพมเพิสเด็กแรกเกิดNB หน่อยค่ะอยากได้แบบเทปกับกางเกงขอซึมซับกับระบายได้ดียี่ห้อไหนที่แม่ๆชอบหิ้วไปตอนคลอดกันบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

nb ยี้ห้อให้ก้อดีหมดคะ nbจะเป็นเทปไม่ทีกางเกง ส่วนตัวเอามามี้ กับเบบี้ไป รพ.