Nan Supremil 2

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับนมNan Supremil 2 หน่อยค่ะพอดีจะหานมเสริมให้ลูกทานคะ😄

1 Trả lời

โดยทั่วไปของนมผง คือ แทบไม่มีอะไรต่างกันเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าลูกเราถูกกับนมตัวไหน ที่สามารถทานแล้วไม่ท้องผูกท้องอืด หรือท้องเสียค่ะ