ขอคำแนะนำด้วยค่ะขอบคุณค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยอยากทานนมหรืออาหารเสริมบำรุงครรภ์ให้ลูกมีน้ำหนักดีและแข็งแรงแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราทานจมูกข้าวอยุ่คะ สั่งจากตัวแทนทางเน้ตลองหาดูนะคะ 🌟🌟ประโยชน์ของจมูกข้าวที่คุณแม่ควรทาน 🌟🌟 🧲 ธาตุเหล็กสูง ทำให้น้องผิวพรรณดี ไม่มีไข และ คุณแม่ไม่เป็นภาวะโลหิตจาง ❤️ 🍯 สารแกมมาโอไรซานอลจะควบคุมน้ำตาล เพื่อลดเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เบาหวาน และ ความดันสูง 🐝 👼🏻 โฟเลตสูงช่วยลดอัตราการเสี่ยงที่เด็กจะเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ได้มากถึง 85 % ❤️ (ควรเริ่มทานตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือนแรก) 💜 ช่วยลดอาการแพ้ท้องไม่อ่อนเพลีย ร่างกายสดชื่น ไม่หงุดหงิด ไม่เวียนหัว นอนหลับสบาย ขับถ่ายดี 💜 🦷 มีแคลเซียมสูง ช่วยในการสร้างกระดูกและฟัน เสริมกระดูกเปราะ และ ป้องกันโรคกระดูกพรุน 🥰 🧠 Gaba และ Omega 3 จะช่วยบำรุงสมองของลูกและเสริมพัฒนาการตั้งแต่อยู่ในครรภ์ 👼🏻 🌈 ลดอาการเหน็บชา ตะคริว ไม่ปวดเมื่อยตามร่างกาย ✨​