นมผงสำหรับทารก

ขอคำแนะนำหน่อยจ้ามีแม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยมีน้ำนมให้ลูกกินบ้างบ้านนี้ว่าจะให้นมผงแต่ไม่รู้จะลองยี่ห้อไหนและวิธีกินน้ำร้อน กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ต่อน้ำนมที่จะมาจนไม่รู้จะทำยังไงแล้วจ้าขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า

1 Trả lời

น้ำร้อนไม่ได้ช่วยให้นมไหลเยอะค่ะ แถมยังจะทำให้ปากพอง ตกเลือดอีกต่างหาก ปริมานน้ำค่ะที่สำคัญ ดื่มน้ำให้ได้วันละ 3-4 ลิตร ปั๊มวันละ 8 รอบ ทุก 3 ชั่วโมง หลับให้ได้มากที่สุด ปั๊มนานครั้งละ 30 นาที ปั๊ม 2 ข้างพร้อมกันค่ะ