แม่ท้องน้ำหนักลดลง ถึงกี่เดือนกี่วีคคะ บ้านนี้มีแนวโน้มลงทุกเดือนเลยจ้า 😅

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ตั้งครรถ์แล้วน้ำหนักลงแบบนี้ ปกติใหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ เพราะหมอที่ตรวจเราก็ไม่ค่อยใส่ใจอะไรเลยค่ะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ท้องน้ำหนักลดลง ถึงกี่เดือนกี่วีคคะ บ้านนี้มีแนวโน้มลงทุกเดือนเลยจ้า 😅

บ้านนี้ลดตอน1-3เดือนแรกค่ะ แต่พอเข้า4เดือนน้ำหนักเริ่มคงที่มีบ้างที่เพิ่มขึ้นมา อยู่ที่ว่าจะอ้วกไม่อ้วก😂