ขอคำแนะนำไปฉีดวัคซีน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้าง บ้านนี้36w++ แล้ว ไม่กล้าฉีด ตอนนี้มีวัคซีนไฟเซอร์มาแถวบ้านแล้วควรฉีดดีไหมคะ แล้วจะมีผลกระทบต่อตัวเล็กไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พึ่งฉีดมาค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงนะคะตอนของเรา ฉีดเถอะค่ะ ดีต่อตัวเราและลูก นี่ตอนแรกก็กลัวค่ะ แต่ลองเสี่ยงดู ลูกก็ดิ้นปกติค่ะ แค่คอยสังเกตุอาการเราตลอด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ